An toàn thực phẩm

VinaCert là tổ chức đầu tiên tại Đông Nam Á chứng nhận tiêu chuẩn JFS-C

Lãnh đạo Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng dự và chúc mừng VinaCert là tổ chức đầu tiên tại Đông Nam Á chứng nhận tiêu chuẩn JFS-C

  •   Phản hồi: 0
Ngày 25/9/2023, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố Hiệp hội Quản lý An toàn Thực phẩm Nhật Bản (JFSM) thừa nhận Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert là tổ chức đầu tiên tại Đông Nam Á chứng nhận tiêu chuẩn JFS-C.
Viện NFSI tham dự lễ ký kết phối hợp hành động giữa Hiệp hội Nước mắm Việt Nam và Hội Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam

Viện NFSI tham dự lễ ký kết phối hợp hành động giữa Hiệp hội Nước mắm Việt Nam và Hội Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam

  •   Phản hồi: 0
Kế hoạch phối hợp hành động “Tăng cường công tác vệ sinh, an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh nước mắm” giữa Hiệp hội Nước mắm Việt Nam và Hội Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam đã được ký kết vào sáng 06/04/2023, tại Hà Nội.
Viện NFSI - Thông báo mở lớp “Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm”

Viện NFSI - Thông báo mở lớp “Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm”

  •   Phản hồi: 0
Căn cứ Kế hoạch đào tạo liên tục năm 2023, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng thông báo mở lớp “Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm” như sau:
Tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm, dinh dưỡng

Thông báo mở lớp tập huấn về An toàn thực phẩm, dinh dưỡng.

  •   Phản hồi: 0
Xin trân trọng thông báo: Mở lớp tập huấn Tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm, dinh dưỡng, Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Kiến thức khoa học thú vị mới về bột ngọt: Giảm lượng muối cho người bị huyết áp

Kiến thức khoa học thú vị mới về bột ngọt: Giảm lượng muối cho người bị huyết áp

  •   Phản hồi: 0
Như đã đề cập về thành phần chất và sự an toàn, tác dụng trong kích thích vị giác và hỗ trợ tiêu hóa. Vậy, người bệnh cao huyết áp có được sử dụng bột ngọt không?
Kiến thức khoa học thú vị mới về bột ngọt: Kích thích vị giác và hỗ trợ tiêu hóa

Kiến thức khoa học thú vị mới về bột ngọt: Kích thích vị giác và hỗ trợ tiêu hóa

  •   Phản hồi: 0
Các nhà khoa học đã cung cấp ngày càng nhiều bằng chứng cho thấy, bột ngọt (mì chính) có tác dụng trong việc kích thích vị giác và hỗ trợ tiêu hóa.
Kiến thức khoa học thú vị mới về bột ngọt: Thành phần chất và sự an toàn

Kiến thức khoa học thú vị mới về bột ngọt: Thành phần chất và sự an toàn

  •   Phản hồi: 0
Bột ngọt (mì chính) là gia vị được sử dụng khá phổ biến trong chế biến các món ăn. Vậy thành phần chất của bột ngọt là gì? Sử dụng bột ngọt có tác động thế nào đến sức khỏe của người dùng?
Khóa tập huấn GMP diễn ra tại Hà Nội ngày 17/4/2021.

Viện An toàn thực phẩm và Dinh Dưỡng tổ chức tập huấn GMP cho doanh nghiệp

  •   Phản hồi: 0
Với việc sử dụng phương pháp tiếp cận nhanh trong đào tạo, cùng với làm rõ các yêu cầu nêu tại Thông tư 18/2019/TT-BYT ngày 17/7/2019 của Bộ Y tế về Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe
An toàn thực phẩm hôm nay cho một tương lai lành mạnh

An toàn thực phẩm hôm nay cho một tương lai lành mạnh

  •   Phản hồi: 0
Ngày An toàn thực phẩm thế giới “World Food Safety Day” dưới tiêu đề “An toàn thực phẩm hôm nay cho một tương lai lành mạnh”. Thông điệp được phát trên kênh của FAO và Codex quốc tế vào ngày :18/2/2021
Ứng dụng công nghệ thông tin  trong truy xuất nguồn gốc thực phẩm

Ứng dụng công nghệ thông tin trong truy xuất nguồn gốc thực phẩm

  •   Phản hồi: 0
Hệ thống truy xuất nguồn gốc đòi hỏi việc cập nhật thông tin liên tục từ nhiều mắt xích khác nhau trên chuỗi, đòi hỏi việc lưu trữ một khối lượng thông tin lớn và khả năng “truy xuất” thông tin chính xác.
Giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm sạch

Giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm sạch

  •   Phản hồi: 0
Thời gian trở lại đây, những cảnh báo về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) liên tục đã phần nào tác động tới xã hội. Chưa bao giờ, công cuộc phòng chống thực phẩm bẩn, đảm bảo VSATTP, vì một nguồn thực phẩm sạch được quan tâm và đẩy mạnh thực hiện như hiện nay.
Văn bản mới ban hành

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 340 | lượt tải:71

JFS-C - Version 3.0

JFS-C Tài liệu chương trình chứng nhận

lượt xem: 503 | lượt tải:82

CV số 1354/ATTP-NĐTT

Bảo đảm ATTP và chế độ dinh dưỡng cho người lao động, cán bộ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, khu cách ly

lượt xem: 876 | lượt tải:224

965/ATTP-ĐNTT

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID – 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

lượt xem: 1699 | lượt tải:356

17/CT-TTg

Chỉ thị 17 của Thủ tướng chính phủ về Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới

lượt xem: 1852 | lượt tải:382
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây